Cổng tự động ARES BT A1000

Nhà máy sản xuất: Italy.

Thương hiệu: BFT.

Mã sản phẩm: ARES BT A1000

Loại: Cổng trượt

Tải trọng: 1000kg.

Điện áp: 24V.

Tốc độ đóng mở: 9 mét / phút.

Mô tả sản phẩm

Cổng trượt ARES BT A1000 được sản xuất bởi tập đoàn BFT ở Italy, có thể kéo được cánh cổng có trọng lượng đến 1000kg di chuyển với tốc độ 9 mét / phút, được sử dụng chủ yếu để lắp đặt cho cổng trượt thương mại, công nghiệp là chủ yếu.

Nếu bạn sử dụng những cánh cổng có trọng lượng khoảng 700kg đến 1000kg thì ở Việt Nam có rất ít dòng sản phẩm có thể đáp ứng được nhu cầu này, để sở hữu cho mình bộ cổng tốt, chất lượng với công nghệ, tiêu chuẩn kỹ thuật của Châu Âu hãy liên hệ với công ty cổ phần CUATUDONG365 để được cung cấp.

Cổng trượt tự động ARES BT A1000 sử dụng nguồn điện 24V an toàn cho người sử dụng, được tích hợp cơ chế giảm tốc, khi cánh cửa ở cuối quá trình đóng và ở cuối quá trình mở vận tốc di chuyển của cánh cửa sẽ giảm xuống chạy chậm lại để đảm bảo an toàn. Không chỉ có vậy chúng ta còn có thể điều chỉnh được tốc độ đóng mở của cánh cửa, đồng thời nó tự động đảo chiều khi có vật cản trên đường đi với lực tác động chỉ từ 3 đến 5 kg. Motor cổng trượt ARES BT A1000 có chức năng tự động tính toán lực đẩy trên đường đi giúp cánh cửa hoạt động trơn tru tại mọi vị trí.

Nếu bạn có nhu cầu gắn thêm cổng có thể tham khảo tại mục: thiết bị cửa tự động
⭐️⭐️⭐️Tại Việt Nam Bảo Phúc hân hạnh là nhà phân phối từ thương hiệu nổi tiếng thế giới Nabco chuyên các loại cửa tự động, cửa bệnh viện.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÚC

Địa chỉ: 162 Kinh Dương Vương, Tp. Hồ Chí Minh
☎️ Điện thoại: 0983 552 770

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cổng tự động ARES BT A1000”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

yoast seo premium free