Cửa bệnh viện tự động

Cửa tự động là một thiết bị sử dụng điện để hoạt động nó có thể được tích hợp vào hệ thống cửa hiện tại hoặc cửa mới – bên trong nó có chứa một động cơ để điều khiển cửa chuyển động, thietes bị này cho phép đóng mở cửa an toàn, đáng tin cậy cho nhiều cơ chế hoạt động khác nhau như cửa mở quay, trượt, xếp lớp, cong, … những thiết bị do công ty Bao Phuc Autodoor cung cấp hoạt động yên tĩnh, có thể được trang bị thêm pin dự phòng trong trường hợp mất điện.

Chúng tôi là chuyên gia trong việc cung cấp và lắp đặt thiết bị cửa tự động chính xác cho tất cả các loại cửa ra vào và lối vào. Có rất nhiều cơ sở và tình huống mà các thiết bị này có thể được sử dụng – ví dụ như các cơ sở cần cửa phục vụ cho người già và người tàn tật, bệnh viện và các trung tâm phục hồi chức năng, sân bay và trường học.

Thiết bị truyền động cửa tự động cũng cực kỳ hữu ích cho các công ty muốn sử dụng hiệu quả năng lượng nhất có thể vì chúng giúp loại bỏ các khu vực không cần thiết thông qua cửa ra vào và cửa ra vào của hành lang, cũng như phòng hội thảo, studio …

Thiết bị truyền động cũng có thể được sử dụng cho mục đích y tế và an toàn; Bằng cách đảm bảo rằng các cánh cửa được đóng kín ở tất cả các thiết bị truyền động có thể ngăn chặn sự lây lan của lửa và khói khi bị cháy.

Truy cập tự động với bộ phận kích hoạt cửa tự động – Cho dù bạn là bệnh viện cần các cánh cửa tự động vì lý do vệ sinh, hoặc một cửa hàng bách hóa muốn tạo ra trải nghiệm thoải mái nhất có thể cho người mua hàng, chúng tôi có bộ phận điều khiển cửa tự động hoàn hảo để đáp ứng nhu cầu của bạn.

Tại sao cần cửa tự động trong bệnh viện?

Ngày nay các bệnh viện luôn tìm những cánh để thay đổi về mặt kiến trúc cũng như dịch vụ sao cho tiện lợi nhất cho khách hàng truy cập ra vào. Với sự phát triển của khoa học và công nghệ tự động các cánh cửa trong bệnh viện đã được nâng cấp lên một cấp độ mới mang tới sự tiện lợi mà người được thừa hưởng nhiều nhất là bệnh nhân, nhân viên, y bác sĩ cũng như người nhà bệnh nhân. Thông qua việc lắp đặt thiết bị mở cửa tự động bệnh viện bạn đã gửi tới khách hàng của bạn một thông điệp rõ ràng là “dịch vụ của chúng tôi tốt, mang tới sự thoải mái nhất cho khách hàng”.

Đảm bảo vấn đề an ninh truy cập với cửa tự động

Đó là lý do chính mà các bệnh viện thường xuyên thiết lập cửa ra vào tự động, với thiết bị này bạn không cần phải sử dụng sức mạnh cơ bắp để kéo hay đẩy cảnh cửa ra vào, tại các bệnh viện cơ sở y tế việc di chuyển nhanh trong các trường hợp khẩn cấp vô cùng quan trọng, hơn thế nữa là một lượng lớn bệnh nhân, người cao tuổi và khuyết tật thường xuyên ra vào với sự hỗ trợ của dụng cụ này họ sẽ dễ dàng và thuận tiện hơn khi đi lại trong bệnh viện.

Cải thiện cơ sở.

Một lý do khác mà các bệnh viện lắp đặt cửa tự động đó chính là giảm sự ùn tắc và tăng lượt truy cập cho bệnh nhân ra vào bệnh viện. Các trung tâm y tế luôn cực kỳ bận rộn với dịch vụ cấp cứu, thăm khám, chữa bệnh cho các bệnh nhân. Cửa tự động sẽ giảm thiểu tình trạng quá tải cho các tổ chức với luồng truy cập cao hàng ngày, mang tới sự tin cậy an toàn tối đa ở các khu vực bị hạn chế.

Thân thiện với người bệnh.

Cửa mở tự động mang tới giá trị cao cho các bệnh nhân, người khuyết tật và người cao tuổi cũng như các y tá người phải sử dụng xe đẩy di chuyển bệnh nhân qua lại giữa các phòng khác nhau.

Ngoài ra với sự có mặt của thiết bị kiểm soát cửa tự động mang tới lối ra vào hiện đại, sang trọng cho các cơ sở.

Cửa kín khí là thiết bị cần thiết  chủ yếu sử dụng trong phòng sạch với yêu cầu kín, chẳng hạn như bộ phận hoạt động bệnh viện, phòng tẩy rửa, ICU, phòng thí nghiệm, nhà máy tinh chế, dược phẩm và vv.

Ưu điểm chính của cửa kín khí là cách âm, bảo quản nhiệt, chống nén, chống bụi, chống cháy, chống bức xạ, vv

Phân loại:

Để phân loại theo chế độ kiểm soát, các cửa kín khí có thể được phân loại là:
1, Cửa mở bằng tay
2, Cửa hở cửa tự động

Để phân loại bằng cách mở / đóng chế độ, các cửa kín có thể được phân loại là:
1, Cửa mở
2, Cửa trượt

Thân cửa được làm bằng bảng thép, INOX được sơn màu màu với quá trình tạo bọt hoặc được làm bằng tấm thép không gỉ lớn và kính cường lực ở cả hai mặt và khớp trung tâm, có các rong được lắp đặt phù hợp với yêu cầu về vệ sinh sử dụng trong cửa bệnh viện tự động, viện nghiên cứu, phòng thu hoặc bất kỳ nơi nào khác cần phải sạch sẽ.

Loại ron đặc biệt được sử dụng để đóng kín cửa ra vào để đảm bảo rằng cửa sẽ nối chặt chẽ với khung cửa cho không khí kín khi đóng.

Cửa mở cánh

Chiều rộng 1 cánh: 700mm – 1000mm
Chiều rộng cửa lớn & cửa nhỏ: 1200mm – 1400mm
Chiều rộng cửa 2 cánh: 1400mm – 1800mm
Chiều cao cửa: 1900mm – 3000mm

Cửa trượt

Cửa trượt 1 cánh: 1000mm – 2200mm
Chiều rộng của 2 cánh: 1500mm – 3000mm
Chiều cao cửa: 1900mm – 3100mm

Nếu bạn có nhu cầu gắn thêm cổng có thể tham khảo tại mục: cổng tự động thông minh
⭐️⭐️⭐️Tại Việt Nam Bảo Phúc hân hạnh là nhà phân phối từ thương hiệu nổi tiếng thế giới Nabco chuyên các loại cửa tự động, cửa bệnh viện.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÚC

Địa chỉ: 162 Kinh Dương Vương, Tp. Hồ Chí Minh
☎️ Điện thoại: 0983 552 770

 • cửa tự động đóng mởcua tu dong nabco - sua chua cong tu dong - cửa bệnh viện - cửa cổng tự động cuatudong365.com
  congtudong365.com
  baophucdoor.com
  Baophucautodoor.com
  cuatudongbp.com
  congtudongbp.com
  cuatudong.co
  cuabenhvien.com.vn
  congtudong24h.vn
  baophuc.business.site
  • Cửa tự động: KTH – Đài Loan, SINIL – Hàn Quốc, NABCO – Nhật Bản, BFT – Italy
  • Cổng tự động: GFORCE, LETRON – Malaysia, LIFE , BFT – Italy
  • Hệ thống Barriers tự động: GFORCE – Malaysia, LIFE , BFT – Italy
  • Rèm tự động: KALOX – Hongkong
  • Cửa cuốn nhanh: MONBAN – Nhật Bản, KAD - Hàn Quốc
  • Khóa cửa: MIWA, GOAL – Nhật Bản
  • Hệ thống kiểm soát trạm thu phí, người đi bộ: CENTURYFAIR - China
  • Hệ thống Acess Control: KERI – Mỹ, SUPRIMA - Hàn Quốc, PEGASUS – Đài Loan
  | Công ty TNHH thiết bị tự động Bảo Phúc

  Báo giá Trọn gói Thi công Cửa - Cổng Tự Động Nhập khẩu Chính hãng
  Cửa bệnh viện
  Cửa trượt bán tự động
  Thanh chắn bariers
  Cổng xếp tự động

  Báo giá Trọn gói Thi công Cửa - Cổng Tự Động Nhập khẩu Chính hãng

  Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh

  Báo giá Trọn gói Thi công Cửa - Cổng Tự Động Nhập khẩu Chính hãng

 • Tin mới nhất

 • yoast seo premium free