Thanh chắn Barrier G-FORCE

Thanh chắn Barrier G-Force BG 600 là rào cản tự động sử dụng nguồn điện để hoạt động, với khả năng điều tiết kiểm soát lưu lượng xe. Đây là giải pháp quản lý truy cập nhanh nhất và hiệu quả nhất trong khu nhà ở, thương mại và công nghiệp. Nhiều tính năng đã được kết hợp để cung cấp một hệ thống an toàn, đáng tin cậy và dễ vận hành cho việc sử dụng ngoài trời cũng như trong nhà.

Barrier G-Force được thiết kế để có thể hoạt động liên tục trong 24 giờ. Tay cần Barrier có thể được lắp đặt ở bên phải hoặc ở bên trái tùy thuộc vào vị trí lắp đặt, với chức năng đóng mở tùy chọn, có cơ chế giảm tốc, với nhiều công tắc chức năng. Với giao diện cài đặt đơn giản và có thể tích hợp thêm các thiết bị kiểm soát an ninh khác như đầu đọc thẻ, thiết bị nhận diện xe, … có đầy đủ phụ tùng và phụ kiện thay thế khi cần thiết, trong trường hợp mất điện bạn có thể sử dụng bình lưu điển để hoạt động hoặc dùng chìa khóa để chuyển từ chế đổ mở tự động sang chế độ mở tay.

Bộ thiết bị được bao phủ bởi một lớp sơn bảo vệ chống chịu được với mọi môi trường và thời tiết khác nhau, tay cần có thể dài từ 2 đến 6 mét.

Thông số kỹ thuật cho hệ thống Barrier G-Force

Nguồn cung cấp động cơ: 230 AC | 24 DC

Công suất: 190 W

Mômen trục: 210 NM

Giảm tỷ lệ xuống

Nhiệt độ hoạt động (C)

Thời gian đóng mở: 2 giây đến 6 giây

Bôi trơn: dàu mỡ:

Cân nặng: 105 KG

Kích thước: 320 X 300 X H1030

Giới hạn hoạt động:

Tay cần: 2mét – 6,5 mét

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

yoast seo premium free
error: Content is protected !!