Cửa mở trượt gấp tự động

Cửa mở trượt gấp tự động kiểu cách sành điệu là một sự thay thế tuyệt vời với bản lề truyền thống lắp đặt cho các lối đi hẹp trong nhà bạn, nhưng chúng cũng có thể tạo ra một tính năng trang trí tuyệt đẹp khi được sử dụng để tách các không gian mở lớn hơn. Hàng loạt các sản phẩm mang đậm phong cách của chúng tôi cung cấp lối ra vào tiện dụng.

Hoàn hảo để tách biệt các khu vực khác nhau trong nhà của bạn mà không xâm lấn vào không gian sống của bạn, những cánh cửa này trượt sang trái hoặc phải hơn là mở vào trong hay ra ngoài. Các cánh cửa của bạn thậm chí có thể trượt vào trong hốc tường, để được che giấu hoàn toàn khi không sử dụng. Thiết kế sáng tạo này mang lại cho bạn sự linh hoạt trong khi cho phép bạn ngay lập tức đóng một khu vực khi bạn muốn có một sự riêng tư.

Lợi ích & Tính năng

Thiết kế tiết kiệm không gian thực tế

Hoàn hảo cho không gian hạn hẹp hoặc hạn chế

Trượt gấp sang trái hoặc phải

Một loạt các phong cách, từ đơn giản đến thanh lịch

Nhiều người cho rằng cửa mở trượt gấp là một thiết thực, khi không có đủ không gian cho một cánh cửa hoàn toàn mở, nhưng phong cách này đang nhanh chóng trở thành một tính năng phổ biến trong nhà và căn hộ hiện đại như là một quyết định thiết kế có ý thức. Cửa mở trượt gấp là sự lựa chọn tuyệt vời cho các cửa nội thất của bạn, về cả chức năng và thiết kế vì nó là sự kết hợp đa dạng của vật liệu.

Lựa chọn trượt chứ không phải là cửa xoay có bản lề đáng kể tối đa hóa không gian sống của bạn, và cho bạn lựa chọn của một kế hoạch mở khi bạn cảm muốn. Trượt kín đáo sang trái hoặc phải, những cửa trượt phức hợp này có chức năng.

Nếu bạn có nhu cầu gắn thêm cổng có thể tham khảo tại mục: cổng tự động thông minh
⭐️⭐️⭐️Tại Việt Nam Bảo Phúc hân hạnh là nhà phân phối từ thương hiệu nổi tiếng thế giới Nabco chuyên các loại cửa tự động, cửa bệnh viện.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÚC

Địa chỉ: 162 Kinh Dương Vương, Tp. Hồ Chí Minh
☎️ Điện thoại: 0983 552 770

yoast seo premium free