Chính sách bảo hành

02/04/2017

Tất cả các sản phẩm của công ty cổ phần CUATUDONG365 trên thị trường hiện nay đều được nhập khẩu chính hãng của nhà sản xuất, chính vì vậy mọi sản phẩm của chúng tôi đều tuân thủ theo đúng thời gian và điều khoản bảo hành của hãng.

Không có sản phẩm này là không thể hư hỏng, đối với thiết bị của chúng tôi cũng vậy, có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng hư hỏng này như do thời gian sử dụng lâu dài làm cho thiết bị có thể hao mòn, hoặc do nguồn điện, cũng có thể do yếu tố thời tiết ảnh hưởng tới. Quan trọng khi bị hư hỏng đơn vị cung cấp sản phẩm sẽ làm gì cho khách hàng của nó đó mới là vấn đề mà khách hàng cũng như công ty chúng tôi quan tâm tới.

Mọi sản phẩm của chúng tôi đảm bảo chất lượng có tuổi thọ sử dụng từ 5 tới 10 năm, thậm chí có sản phẩm có thể sử dụng đến 15 năm mà không bị hư hỏng gì.

Bộ thiết bị cửa cổng tự động của chúng tôi đều đã qua kiểm định về chất lượng cũng như mức độ an toàn, được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới, với thời gian bảo hành từ 1 tới 3 năm tùy theo dòng sản phẩm.

Khi có sự cố liên quan tới vấn đề sử dụng hãy liên hệ ngay với công ty CUATUDONG365 để được khắc phục trong 24 giờ.

 

  • Tin mới nhất

  • yoast seo premium free
    error: Content is protected !!