Giới thiệu

12/03/2017

Bao Phuc Autodoor nổi tiếng trong toàn ngành vì tính chuyên nghiệp và cam kết cung cấp dịch vụ tốt nhất có thể cho khách hàng.

Tòa nhà chính phủ

Trường học, trường cao đẳng và đại học

Các tòa nhà văn phòng công cộng và tư nhân

Các cửa hàng bán lẻ và trung tâm mua sắm

Thiết bị giải trí

Cơ sở được cấp phép

Ngành công nghiệp sản xuất

Kho bãi

Bệnh viện

Khách sạn

Bao Phuc Autodoor đã có nhiều năm cung cấp dịch vụ xuất sắc và cam kết cho khách hàng yêu cầu hệ thống cửa tự động.

Có lẽ bạn đã quen thuộc với cái nhìn và chức năng của cửa tự động, đã nhìn thấy chúng trong trường học, cửa hàng, ngân hàng, tiện nghi giải trí, kho hàng, bệnh viện và khách sạn trên toàn thế giới.

Cửa tự động đã phát triển phổ biến vì họ làm cho cuộc sống dễ dàng hơn cho khách hàng đang nhập và rời khỏi cơ sở. Điều này đặc biệt đúng với trường hợp người tàn tật, người cao tuổi hoặc người mẹ có con nhỏ.

Ở những khu vực đông đúc, cửa tự động có thể cải thiện lưu lượng truy cập vào và ra khỏi tòa nhà của bạn.

Trong năm 2004, Đạo luật về người khuyết tật tuyên bố rằng bất kỳ rào cản nào cản trở người khuyết tật vào hoặc ra khỏi nơi công cộng đều phải được loại bỏ. Việc lắp đặt cửa tự động vào cơ sở của bạn có thể mang lại lợi ích cho tài sản của bạn và tuân theo luật pháp về người tàn tật.

Chúng tôi có thể cung cấp hệ thống cửa tự động tiên tiến với nhiều tính năng và lợi ích khác nhau. Điều này bao gồm các cửa tự động di chuyển im lặng, cũng như hoạt động cửa mướn thẩm mỹ sẽ phù hợp với phong cách cửa hàng hoặc khách sạn của bạn.

Nhiều hệ thống cửa tự động của chúng tôi đã xây dựng trong các chương trình tự chẩn đoán mà sẽ liên tục theo dõi các thông số cửa và điều chỉnh chúng nếu cần. Hệ thống thông minh này có nghĩa là họ yêu cầu bảo dưỡng ít khi được cài đặt.

Nhiều loại hệ thống cửa tự động khác nhau mà chúng tôi có thể lắp đặt tại cơ sở của bạn bao gồm cửa trượt tự động, cửa xoay tự động, cửa xoay tay, cửa gấp đôi, cửa tự động năng lượng thấp và cửa đơn, đôi hoặc lá. Hầu hết các lối vào có thể được chuyển đổi thành hệ thống cửa tự động.

Nếu bạn không chắc chắn liệu cơ sở của bạn có được lợi từ cửa tự động hay không, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm thông tin về phạm vi của hệ thống cửa tự động mà chúng tôi có thể lắp vào căn hộ của bạn. Các kỹ sư thân thiện và giàu kinh nghiệm của chúng tôi tại Bao Phuc Autodoor có thể xem xét các yêu cầu chính xác của bạn và xem loại cài đặt nào sẽ phù hợp nhất tùy thuộc vào tòa nhà và ngân sách của bạn.

Bao Phuc Autodoor là một công ty cửa tự động ở Sài Gòn phục vụ tất cả các khu vực của Việt Nam. Có chín lý do tuyệt vời tại sao bạn nên liên hệ với chúng tôi cho tất cả các cửa tự động, sửa chữa và bảo trì yêu cầu.

1. Kinh nghiệm

Chúng tôi là một trong những công ty cửa tự động có kinh nghiệm nhất ở Việt Nam. Với kinh nghiệm kết hợp của hơn 15 năm trong ngành công nghiệp cửa tự động, các kỹ thuật viên có trình độ và kinh nghiệm của chúng tôi có thể trả lời tất cả các yêu cầu của bạn cửa tự động và nhu cầu dịch vụ.

2. Các tiêu chuẩn của Châu Âu và phạm vi các thỏa thuận dịch vụ cửa tự động

Cửa tự động phải được bảo dưỡng và bảo dưỡng ba lần một năm để đạt tiêu chuẩn AS 5007-2007. Chúng tôi có một loạt hợp đồng dịch vụ tự động cho phù hợp với nhu cầu kinh doanh của bạn. Các thỏa thuận dịch vụ cửa tự động của chúng tôi bao gồm dịch vụ theo Yêu cầu Dịch vụ Tối ưu. Các kỹ thuật viên có trình độ và kinh nghiệm của chúng tôi rất vui được gặp bạn tại cơ sở của bạn để đưa bạn qua các lựa chọn và đề xuất thỏa thuận dịch vụ phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

3. Tính khả dụng

Chúng tôi có mặt 24 giờ trong ngày, 7 ngày một tuần. Và cung cấp nhanh đáp ứng cùng ngày!

4. Dịch vụ khẩn cấp 24 giờ

Các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và có trình độ của chúng tôi sẵn sàng cho các trường hợp khẩn cấp 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần. Vui lòng gọi số điện thoại chính 0903 813 317 để có dịch vụ nhanh chóng.

5. 90 % bệnh viện ở Việt Nam sử dụng sản phẩm của chúng tôi

Hệ thống y tế và an toàn của chúng tôi có tiêu chuẩn rất cao và chúng tôi chỉ sử dụng các kỹ thuật viên có trình độ và kinh nghiệm, những người lần lượt cung cấp cho bạn một dịch vụ chất lượng.

6. Số lượng lớn các bộ phận cửa tự động

Chúng tôi có một phạm vi rộng các bộ phận cửa tự động cho các cửa trượt tự động, cửa xoay hay quay vòng, điều đó có nghĩa là chúng tôi có thể nhanh chóng phục vụ cho công việc kinh doanh của bạn.

7. Dịch vụ của chúng tôi

Các dịch vụ của chúng tôi bao gồm lắp đặt, bảo trì và nâng cấp cửa tự động. Các loại cửa tự động chúng tôi cài đặt, bảo trì và nâng cấp từ cửa tự động, cửa tự động, phòng lạnh và đến cửa xoay. Chúng tôi cũng cài đặt, duy trì và nâng cấp các hệ thống tiếp cận tòa nhà khác.

8. Báo giá và tỷ giá cạnh tranh cao

Chúng tôi cung cấp báo giá cạnh tranh cao và tỷ lệ cài đặt, bảo trì và nâng cấp. Các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và có trình độ của chúng tôi sẵn sàng trả lời các câu hỏi của bạn. Vui lòng gọi hoặc liên hệ với chúng tôi qua biểu mẫu báo giá miễn phí của chúng tôi.

9. Chúng tôi là 100% người Việt Nam sở hữu

Nếu bạn có nhu cầu gắn thêm cổng có thể tham khảo tại mục: cổng tự động thông minh
⭐️⭐️⭐️Tại Việt Nam Bảo Phúc hân hạnh là nhà phân phối từ thương hiệu nổi tiếng thế giới Nabco chuyên các loại cửa tự động, cửa bệnh viện.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÚC

Địa chỉ: 162 Kinh Dương Vương, Tp. Hồ Chí Minh
☎️ Điện thoại: 0983 552 770

 • cửa tự động đóng mởcua tu dong nabco - sua chua cong tu dong - cửa bệnh viện - cửa cổng tự động cuatudong365.com
  congtudong365.com
  baophucdoor.com
  Baophucautodoor.com
  cuatudongbp.com
  congtudongbp.com
  cuatudong.co
  cuabenhvien.com.vn
  congtudong24h.vn
  baophuc.business.site
  • Cửa tự động: KTH – Đài Loan, SINIL – Hàn Quốc, NABCO – Nhật Bản, BFT – Italy
  • Cổng tự động: GFORCE, LETRON – Malaysia, LIFE , BFT – Italy
  • Hệ thống Barriers tự động: GFORCE – Malaysia, LIFE , BFT – Italy
  • Rèm tự động: KALOX – Hongkong
  • Cửa cuốn nhanh: MONBAN – Nhật Bản, KAD - Hàn Quốc
  • Khóa cửa: MIWA, GOAL – Nhật Bản
  • Hệ thống kiểm soát trạm thu phí, người đi bộ: CENTURYFAIR - China
  • Hệ thống Acess Control: KERI – Mỹ, SUPRIMA - Hàn Quốc, PEGASUS – Đài Loan
  | Công ty TNHH thiết bị tự động Bảo Phúc

  Báo giá Trọn gói Thi công Cửa - Cổng Tự Động Nhập khẩu Chính hãng
  Cửa bệnh viện
  Cửa trượt bán tự động
  Thanh chắn bariers
  Cổng xếp tự động

  Báo giá Trọn gói Thi công Cửa - Cổng Tự Động Nhập khẩu Chính hãng

  Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh

  Báo giá Trọn gói Thi công Cửa - Cổng Tự Động Nhập khẩu Chính hãng

 • Tin mới nhất

 • yoast seo premium free