8 cách bảo mật nơi làm việc

02/12/2017

Mọi người đều có quyền cảm thấy an toàn ở bất cứ môi trường họ tồn tại. Điều này đặc biệt bao gồm nơi làm việc. Nó là quan trọng để thực hiện một số biện pháp an toàn và các thủ tục để đảm bảo sự an toàn của nhân viên, tài sản và thiết bị của bạn. Cho dù bạn đang bắt đầu một doanh nghiệp mới hoặc muốn revamp các biện pháp an ninh cũ, sau đây là 8 nơi làm việc an ninh Mẹo:

Lắp đặt một máy báo động đáng tin cậy và bảo mật hệ thống – Hãy chắc chắn để cài đặt một hệ thống báo động hoạt động cho bạn. Nó là không kém quan trọng để có một hệ thống an ninh có thể bao gồm camera an ninh và kiểm soát truy cập.

Bảo Phúc đơn vị thi công lắp đặt cửa - cổng - tự động chính hãng nhập khẩu
- Cửa tự động: https://baophuc.vn/san-pham/cua-tu-dong.html
- Cổng tự động: https://baophuc.vn/san-pham/cong-tu-dong.html
Công ty TNHH thiết bị cổng cửa tự động Bảo Phúc
- Website: www.baophuc.vn

Biết và quản lý nhân viên – không may, bạn đôi khi cần phải bảo đảm nơi làm việc của bạn từ bên trong. Điều này bao gồm loại bỏ trộm cắp nhân viên bằng cách tiến hành kiểm tra nền tảng và tài liệu tham khảo phù hợp. Ngoài ra, bạn nên đảm bảo rằng nhân viên của bạn được đào tạo đúng trong điều kiện môi trường làm việc an toàn, an ninh và kế hoạch khẩn cấp.

Kiểm soát quyền truy cập ra vào lối vào xây dựng – bất tại nơi làm việc của bạn sẽ được bảo mật. Một hệ thống nên ở nơi mà nhân viên phải swipe một thẻ ID hoặc check-in với nhân viên an ninh trước khi họ có thể nhập vào nơi làm việc. Một giao thức rõ ràng nên được phát triển cho bất kỳ chiếc xe bán tải hoặc chuyển giao.

Bảo vệ ổ khóa của bạn có giá trị – riêng và két sắt nên được sử dụng khi nói đến bảo vệ vật có giá trị của bạn. Truy cập vào phòng máy chủ chính bạn nên có giới hạn truy cập vào và vẫn bị khóa tại mọi thời điểm. Bất kỳ tiền bạc, tài liệu hoặc các mặt hàng quan trọng nên được đặt trong một an toàn trong đó kết hợp được với rất ít cá nhân.

Bảo vệ không gian làm việc của bạn – trong khi chúng tôi cố gắng cho các văn phòng để được an toàn tổng thể, nó có thể bắt đầu bằng cách đảm bảo không gian riêng của bạn. Khóa máy tính của bạn khi bạn không phải là ngồi ở phía trước của bàn của bạn. Có một khóa trên tủ nộp hồ sơ hoặc ngăn kéo của bạn. Đặt đồ đạc cá nhân của bạn trong một khu vực an toàn.

An toàn công nghệ – làm cho nó khó khăn để ăn cắp thông tin. Nhân viên nên không thể sao chép bất kỳ thông tin và bạn có thể làm như vậy bằng cách vô hiệu hóa ổ đĩa. Ngoài ra, máy in có thể lưu trữ rất nhiều thông tin như vậy chắc chắn để xóa bộ nhớ và bất kỳ tài liệu phụ được shredded.

Có một hệ thống buddy – nếu nó là cần thiết để làm việc, không làm điều đó một mình! Hoặc, cố gắng không để. Nếu bạn kết thúc ở cuối năm, có một hệ thống buddy ở nơi để bạn không phải đi bộ một mình để xe của bạn vào ban đêm. Hoặc, nếu không ai được bỏ lại tại nơi làm việc, yêu cầu bảo mật để đi cùng với bạn.

Duy trì hệ thống chiếu sáng – luôn luôn đảm bảo rằng bạn có ánh sáng thích hợp. Ánh sáng là quan trọng đối với nhân viên an toàn và ngoài ra, nó có thể hỗ trợ trong bảo mật. Có đúng đắn và sáng, đèn chiếu sáng bên ngoài có thể trợ giúp trong việc đảm bảo chu vi của tòa nhà làm việc của bạn.

Tôn trọng các mẹo bảo mật tại nơi làm việc trên sẽ đảm bảo sự an toàn của bản thân, những người khác và nơi làm việc riêng của mình. Ngoài những lời khuyên này, nếu bạn nhận thấy bất cứ điều gì bất thường hoặc cảm thấy khó chịu tại bất kỳ thời điểm nào, bạn nên luôn luôn báo cáo. The adage cũ nhẫn thật sự trong đó nó luôn luôn là tốt hơn để được an toàn hơn xin lỗi.

Nếu bạn có nhu cầu gắn thêm cổng có thể tham khảo tại mục: cổng tự động chất lượng
⭐️⭐️⭐️Tại Việt Nam Bảo Phúc hân hạnh là nhà phân phối từ thương hiệu nổi tiếng thế giới Nabco chuyên các loại cửa tự động, cửa bệnh viện.

 

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÚC

Địa chỉ: 162 Kinh Dương Vương, Tp. Hồ Chí Minh
☎️ Điện thoại: 0983 552

 • cửa tự động đóng mởcua tu dong nabco - sua chua cong tu dong - cửa bệnh viện - cửa cổng tự động cuatudong365.com
  congtudong365.com
  baophucdoor.com
  Baophucautodoor.com
  cuatudongbp.com
  congtudongbp.com
  cuatudong.co
  cuabenhvien.com.vn
  congtudong24h.vn
  baophuc.business.site
  • Cửa tự động: KTH – Đài Loan, SINIL – Hàn Quốc, NABCO – Nhật Bản, BFT – Italy
  • Cổng tự động: GFORCE, LETRON – Malaysia, LIFE , BFT – Italy
  • Hệ thống Barriers tự động: GFORCE – Malaysia, LIFE , BFT – Italy
  • Rèm tự động: KALOX – Hongkong
  • Cửa cuốn nhanh: MONBAN – Nhật Bản, KAD - Hàn Quốc
  • Khóa cửa: MIWA, GOAL – Nhật Bản
  • Hệ thống kiểm soát trạm thu phí, người đi bộ: CENTURYFAIR - China
  • Hệ thống Acess Control: KERI – Mỹ, SUPRIMA - Hàn Quốc, PEGASUS – Đài Loan
  | Công ty TNHH thiết bị tự động Bảo Phúc

  Báo giá Trọn gói Thi công Cửa - Cổng Tự Động Nhập khẩu Chính hãng
  Cửa bệnh viện
  Cửa trượt bán tự động
  Thanh chắn bariers
  Cổng xếp tự động

  Báo giá Trọn gói Thi công Cửa - Cổng Tự Động Nhập khẩu Chính hãng

  Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh

  Báo giá Trọn gói Thi công Cửa - Cổng Tự Động Nhập khẩu Chính hãng

 • Tin mới nhất

 • yoast seo premium free