5 mẫu cổng sắt bổ sung cho bộ thiết kế của bạn

19/04/2018

Cổng sắt là một sản phẩm bền và mạnh mẽ. Hàng rào và cổng làm bằng sắt rèn đã từng có nhiều khách hàng đánh giá là quá cao để họ có thể đầu tư. Cổng sắt hiện đại là làm bằng máy, tuy nhiên, và đó là giá cả phải chăng cho hầu hết tài sản. Dù phong cách của hàng rào mà bạn có, một cổng rèn sắt có thể là một sự bổ sung tuyệt đẹp.

Cổng có mái vòm

Trong kiến trúc đưa ra một lời kêu gọi cổ điển, vì họ là gợi nhớ của những tòa nhà vĩ đại của Hy Lạp cổ đại và Rome. Bạn có thể tái tạo sức hấp dẫn cổ điển này trong cửa rèn sắt của bạn bằng cách chọn một đầu cong.

Bảo Phúc đơn vị thi công lắp đặt cửa - cổng - tự động chính hãng nhập khẩu
- Cửa tự động: https://baophuc.vn/san-pham/cua-tu-dong.html
- Cổng tự động: https://baophuc.vn/san-pham/cong-tu-dong.html
Công ty TNHH thiết bị cổng cửa tự động Bảo Phúc
- Website: www.baophuc.vn

Cổng có thể dao động từ một vòng cung nhẹ nhàng kéo dài qua một cửa đôi để một nửa vòng tròn ở phía trên cùng của một cổng vườn. Tương tự như vậy, bạn có nhiều lựa chọn trong trang trí. Bạn có thể chọn đường ray đôi, mà có thể tính năng vòng tròn đơn giản hoặc cọc ở giữa. Các mẫu thiết kế giữa đường ray cũng có thể rất phức tạp. Bạn cũng có thể có các vòm kết thúc với finials sắc nét để bảo mật thêm.

Do tính chất cổ điển của vòm, cửa hàng đầu cong thường bổ sung cho ngôi nhà lịch sử như Victoria, Gruzia, và, tất nhiên, các tòa nhà tân cổ điển. Nếu bạn có bất kỳ vòng cung trong kiến trúc của ngôi nhà của bạn, hãy thử để phù hợp với độ dốc với đầu cổng của bạn.

Cổng cửa tự động chất lượng

Cổng tự đóng mở

Cổng thẳng đứng

Những cổng có thể đi kèm với một đường sắt đôi trên đỉnh. Giữa cổng có hai đường ray có xu hướng đơn giản hơn, một trong hai vòng tròn hoặc cọc, mặc dù mô hình lưới hình học làm tính năng trên một số cổng. Cửa thẳng thường có các thanh nhọn đối với an ninh, đặc biệt là kể từ khi họ không có độ dốc trơn của vòng cung để ngăn chặn leo.

Thiết kế tổng thể của cửa thẳng thường được đơn giản hóa, mà là một dấu hiệu của phong cách hiện đại. Do đó, các cửa là lý tưởng cho bất kỳ phong cách của ngôi nhà hiện đại.

Cổng tự động nghệ thuật

Cổng sắt đã từng là thủ công, nghệ nhân thường được cá nhân hoá công việc của họ, tạo ra tác phẩm đẹp của nghệ thuật kim loại. Mặc dù cổng sắt hiện đang được thực hiện trên một máy, quá trình này vẫn dành cho bạn nhiều lựa chọn tùy biến.

Các cổng sắt có thể làm việc vào thiết kế công phu với những lọn tóc, vòng cung, và khởi sắc. Bạn thậm chí có thể tìm thấy đồ trang trí đại diện, chẳng hạn như lá và chim. Tương tự như vậy, nó có thể tùy chỉnh cổng của bạn với huy chương, có thể thêm một lớp trang trí công phu. Cuối cùng, bạn có thể có các chi tiết cải tiến với sơn tĩnh điện, chẳng hạn như finials vàng đứng đầu.

Một cổng cảnh truyền thống bổ sung cho ngôi nhà lịch sử. Tuy nhiên, bạn có thể tùy chỉnh cổng để nó phù hợp với phong cách nhà khác nhau, chẳng hạn như nhiệm vụ hoặc Địa Trung Hải.

Cổng sắt khép kín

Hầu hết các cửa rèn sắt đặc trưng đường ray trên và dưới kéo dài giữa các bài viết cổng. Khu vực dọc giữa được làm đầy với cọc, có nghĩa là bạn có thể nhìn xuyên qua cánh cổng đến tài sản xa hơn nữa. Nếu bạn muốn bảo mật hơn, bạn có thể chọn một cổng kim loại khép kín.

Với một cổng kim loại khép kín, các cọc và trang trí đặc trưng wrought sắt vẫn như cũ. Tuy nhiên, các nhà sản xuất trở lại cổng với một tấm kim loại đó phù hợp với hình dạng. Bạn có thể chọn một cổng để phù hợp với bất kỳ phong cách nhà.

Gỗ và sắt 

Cổng của bạn không phải được làm bằng chỉ kim loại. Một phương pháp thêm sự riêng tư là bằng cách kết hợp gỗ vào cấu trúc.

Thông thường, gỗ và sắt cửa tính năng một khung rèn sắt với cọc gỗ. Sắt rèn ở đầu có thể cảnh, và bạn có thể thấy bản lề trang trí đẩy vào mặt tiền bằng gỗ. Tuy nhiên, bạn có thể chọn một sự tương phản rõ rệt giữa một khung sắt đậm và thanh gỗ thẳng.

Nếu bạn chọn sắt trang trí và bản lề, gỗ và cửa sắt có thể bổ sung cho phong cách truyền thống của ngôi nhà. Tuy nhiên, các cổng mạnh dạn tương phản sẽ là một kết thúc phong cách cho một tài sản hiện đại.

Nếu bạn có nhu cầu gắn thêm cổng có thể tham khảo tại mục: thiết bị cửa tự động
⭐️⭐️⭐️Tại Việt Nam Bảo Phúc hân hạnh là nhà phân phối từ thương hiệu nổi tiếng thế giới Nabco chuyên các loại cửa tự động, cửa bệnh viện.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÚC

Địa chỉ: 162 Kinh Dương Vương, Tp. Hồ Chí Minh
☎️ Điện thoại: 0983 552 770

 • cửa tự động đóng mởcua tu dong nabco - sua chua cong tu dong - cửa bệnh viện - cửa cổng tự động cuatudong365.com
  congtudong365.com
  baophucdoor.com
  Baophucautodoor.com
  cuatudongbp.com
  congtudongbp.com
  cuatudong.co
  cuabenhvien.com.vn
  congtudong24h.vn
  baophuc.business.site
  • Cửa tự động: KTH – Đài Loan, SINIL – Hàn Quốc, NABCO – Nhật Bản, BFT – Italy
  • Cổng tự động: GFORCE, LETRON – Malaysia, LIFE , BFT – Italy
  • Hệ thống Barriers tự động: GFORCE – Malaysia, LIFE , BFT – Italy
  • Rèm tự động: KALOX – Hongkong
  • Cửa cuốn nhanh: MONBAN – Nhật Bản, KAD - Hàn Quốc
  • Khóa cửa: MIWA, GOAL – Nhật Bản
  • Hệ thống kiểm soát trạm thu phí, người đi bộ: CENTURYFAIR - China
  • Hệ thống Acess Control: KERI – Mỹ, SUPRIMA - Hàn Quốc, PEGASUS – Đài Loan
  | Công ty TNHH thiết bị tự động Bảo Phúc

  Báo giá Trọn gói Thi công Cửa - Cổng Tự Động Nhập khẩu Chính hãng
  Cửa bệnh viện
  Cửa trượt bán tự động
  Thanh chắn bariers
  Cổng xếp tự động

  Báo giá Trọn gói Thi công Cửa - Cổng Tự Động Nhập khẩu Chính hãng

  Công ty lắp đặt Cửa Tự Động, Cổng Tự Động tại thành phố Hồ Chí Minh

  Báo giá Trọn gói Thi công Cửa - Cổng Tự Động Nhập khẩu Chính hãng

 • Tin mới nhất

 • yoast seo premium free